ข้างบ้านน่ะตัวแสบ 2

posted on 07 Apr 2008 20:37 by skysonatapjj

 

 

เหตุการณ์กระทบกระทั่งระหว่างผมกับไอ้หน้าแย้ข้างบ้านผ่านไปนานแค่ไหนผมก็ไม่ได้นับ  รู้แต่ว่าตอนเย็นวันจันทร์ก่อนจะกลับบ้าน  ผมก็บังเอิญโคจรมาพบเจอกับโจทก์เก่าที่ใต้ตึกกองกิจการนักศึกษาในคณะนั่นเอง   และแม้ว่าผมจะตัวคนเดียวฉายเดี่ยวนัมเบอร์วัน  ส่วนพวกมันแท็คทีมยกโขยงกันมาทั้งบ้าน  แต่ไอ้นิคคนนี้ก็หาได้กริ่งเกรงไม่ 

 

 

“ที่แท้มรึงก็เด็กวิดวะเหมือนกันเหรอวะ”  

 

 

ไอ้หน้าแย้ชื่อบูมเปิดประเด็นเพราะเห็นเสื้อช็อปของผม    ถ้าจำไม่ผิด  พวกมันสามตัว   ไอ้บูม ไอ้ปิงปอง  กับไอ้แซ็ค   พวกมันเช่าอยู่ข้างบ้านผมกันหมด  ยกเว้นก็แต่ไอ้เดือนคณะตัวสูงเป็นเปรตวัดกู้ที่ชื่อไอ้เชน  กับไอ้หน้าตี๋ที่ชื่อต่อ  ไอ้สองคนนี้ผมไม่แน่ใจว่ามันอยู่ข้างบ้านด้วยรึเปล่า  แต่ถึงมันไม่อยู่ข้างบ้านมันก็คงไม่อยู่ข้างผม  มันสองตัวอยู่ข้างฝ่ายไอ้บูมครับ  

 

 

“กุเรียนวิดวะ  แล้วมันหนักส่วนไหนของมรึง”


 

 

ไอ้นิคผู้ไม่รู้จักคำว่ากลัวตายครับ   บ้าระห่ำแบบแหกโค้งลงเหว  ปากเสียถึงขั้นตัวเงินตัวทองเรียกบรรพบุรุษ     ฉายานามที่เพื่อนฝูงพร้อมกันใจกันเรียกคือไอ้คุณชายนิคครับ  ความจริงแล้วผมก็ไม่ได้มีเชื้อเจ้าเชื้อนายในสายตระกูลสักกระจึ๋งหนึ่ง   แต่ด้วยความที่เกิดมาหน้าตาหล่อเหลา   สะอาดสะอ้าน  ดูภูมิฐาน มีชาติตระกูล  และที่สำคัญบ้าเลือดแบบเอาตัวเองเป็นที่ตั้ง   ดังนั้นจะเรียกอย่างอื่นก็คงจะไม่เหมาะ    555   แต่ก็ใช่ว่าพวกมันจะเรียกในทำนองยกย่องเชิดชูเกียรตินะครับ    ติดจะเรียกออกไปทางประชดปนแดกดันซะมากกว่า   ก็อันตัวผมนี้มีคุณปู่เป็นถึงเจ้าของค่ายมวย  มีบิดาเป็นเจ้าของปางไม้สักทางเหนือ   ส่วนมารดาที่เคารพรักของผมแม้จะเป็นถึงอดีตนางงามจังหวัด ที่ทั้งสวย ทั้งดูอ่อนหวาน  เรียบร้อยราวกับผ้าพับไว้ไม่เคยขัดใจสามีที่รัก   แต่พอพ่อผมทำให้โกรธทีไร  แม่ผมก็สามารถใช้ท่าไม้ตายอัพเปอร์คัตเข้าปลายคางจนพ่อหงายเก๋งได้สบายๆ  พอดีคุณตาผมก็เป็นเจ้าของค่ายมวยเหมือนกันน่ะครับ      ผมที่ได้เลือดซ่าส์ของทั้งคุณปู่คุณตามาแบบเต็มๆพอถูกเลี้ยงอย่างตามใจไม่มีขัดอีก    ก็เลยเพาะเชื้อความบ้าเลือดหลุดโลก  เอาตัวเองเป็นที่ตั้งได้อย่างสะดวกโยธิน  กลายเป็นลักษณะนิสัยแย่ๆที่แก้ไม่ได้  (และไม่คิดจะแก้ )  ของผมมาจนถึงทุกวันนี้


 

 

“นี่บิลค่ากระจก”  

 

 

ไอ้ปิงปองควักแผ่นกระดาษมีตราห้างหุ้นส่วนจำกัดแม่กิมลั้งค้ากระจกยื่นให้หน้าตาหาเรื่องไม่แพ้เพื่อนมันที่เหลืออีกสี่ตัว    ผมเห็นตัวเลขเขียนราคาไว้ว่าพันกว่าๆแบบแว่บๆยังไม่ทันจะเอื้อมมือไปรับ  ไอ้ปิงปองมันก็ปฏิบัติการกวนส้นผมกลับด้วยการปล่อยให้กระดาษแผ่นนั้นร่วงลงช้าๆไปนอนนิ่งอยู่บนพื้น    แมร่ง  สงสัยไอ้นี่จะดูหนังมากไปจนอินจัดถึงได้ทำอะไรเสี่ยวๆอย่างนี้   คิดว่าเท่นักเหรอมรึงงงงงง

 

 

ผมยิ้มเย็น  ทำหน้าใหญ่ใจโตข่มพวกมันด้วยการควักแบงก์สีเทาออกมาสองใบพร้อมกับก้าวไปเหยียบแผ่นใบเสร็จฯบนพื้น  ป๊าบ! เต็มเท้าขวา

 

 

“เอาไปไม่ต้องทอน ถือว่าเป็นค่าทำขวัญให้พวกมรึงด้วย  หมดธุระแค่นี้ใช่มั้ย  กุจะได้กลับบ้านไปขี้เสียที”

 

 

เห็นมั้ยล่ะครับ  ปากเสียๆของไอ้นิคอย่างนี้   ไม่รู้ว่าอยู่รอดมาจนบรรลุนิติภาวะได้ยังไง   ผมยิ้มเหมือนเยาะ  ดูหน้าแต่ละคนนี่อยากจะกระทืบผมให้จมดินกันทั้งนั้น ถ้าไม่ติดว่ายังอยู่ในเขตสถานศึกษา อยู่ในเครื่องแบบของปัญญาชนคนมีความรู้ที่ห้ามใช้กำลัง

 

 

“มรึงนี่แสบจริงๆว่ะไอ้หน้าสวย” 

 

 

สาดดดดด  นี่มรึงจะด่าหรือชมกุเลือกเอาสักอย่าง  ผมตวัดตาขวางๆใส่ไอ้เชน เหมือนจะบอกว่ามรึงอย่ามาเจือกกับหน้ากุ

 

 

บรรยากาศมาคุเหมือนมีสายฟ้าฟาดเปรี๊ยะๆเป็นแบ็คกราวด์ด้านหลังระหว่างผมกับไอ้เดือนคณะถูกขัดจังหวะด้วยสาวงามหน้าใสขวัญใจสาขาวิศวะฯคอมของพวกผม

 

 

“ตามหาตั้งนานที่แท้ก็มาชุมนุมกันอยู่ที่นี่เอง”   พูดอย่างกับผมเป็นม๊อบชาวสวนทุเรียน

 

 

“อ้าว  เชนเองเหรอ  นึกว่าเป็นพวกคินกับแม็คเสียอีก”

 

 

ไอ้ปิ่นยิ้มน่ารักน่าเอ็นดูเหมือนสาวดัชชี่   แต่เดี๋ยวก่อนครับ  อย่าเพิ่งโดนมันหลอกเอาได้  ถึงมันจะเป็นสาวงามหน้าใสที่เพื่อนๆพร้อมใจเทคะแนนให้มันเป็นดาวสาขาตอนปีหนึ่ง  แต่นั่นก็ด้วยความหลงผิดกันทั้งนั้น  ต่อหน้าพวกสาขาอื่น  ไอ้ปิ่นมันสามารถเก็บความเถื่อนของมันไว้แล้วแอ๊บแบ้ว ทันทีเหมือนมีสวิตช์ควบคุม  แต่ต่อหน้าพวกเราชาววิศวะคอม   ไอ้ปิ่นก็คือนางงามกินเด็กดีๆนี่เอง

 

 

“มีไรวะไอ้ปิ่น  หรืองานกลุ่มเราไม่ผ่าน” 

 

 

“ผ่านฉลุยต่างหากจ๊ะ”  น่าน  มีจ๊ะมีจ๋า  ปกตินี่ขึ้นภาษาสมัยบรรพกาลไปเรียบร้อยรู้เรื่องกันแล้ว 

 

 

“แต่ที่เรียกนี่พอดีเมื่อกี้ตะวันมันตามหามรึงอยู่  เห็นว่าคืนนี้พี่เอจะพาไปเลี้ยงน่ะ”  

 

 

“อ้าว   ทำไงดีวะวันนี้นัดพี่แคลร์ไว้ซะด้วย”  

 

 

แฟนสาวคนล่าสุดเพิ่งตกลงคบกันเมื่อวานนี้ครับ    เอาไงดีวะไอ้นิค  นั่นก็แฟนนี่ก็พี่รหัส  ไอ้ปิ่นมันเห็นผมคิดไม่ตกเลือกไม่ถูกก็คงขี้เกียจรอ  รีบรวบรัดตัดความ 

 

 

“ยังไงก็โทรบอกตะวันมันด้วยแล้วกัน”

 

 

ผมพยักหน้าหงึกๆ ส่วนเพื่อนสาวคนงามก็เลิกสนใจผมไปโดยปริยาย  หันไปคุยกับกลุ่มไอ้พวกข้างบ้านผมอย่างเพลิดเพลินเจริญหัวใจ    ช่างเหอะ  ไปดีกว่า   

 

 

 

กิจกรรมสุดสัปดาห์ของพวกเราเด็กไกลบ้านมักจะรวมตัวกันปฏิบัติภารกิจของกฎ 3 ข้อ   ที่บัญญัติกันขึ้นเองง่ายๆ  ไม่ต้องลงประชามติแสดงพลังมวลชนอะไรกันมากมาย  มีรายละเอียดว่า   ข้อหนึ่ง    สุดสัปดาห์เราจะสุมหัวอยู่กับเครื่องดื่มมึนเมาประเภทสุราเมรยะ  กินเป็นระยะๆพอเป็นกระสายให้เลือดสูบฉีดสมองแล่น   ข้อสอง   ตื่นสายตอนตะวันโด่งแบบกินบ้านกินเมืองไม่เกรงใจพวกคอร์รัปชั่น   และข้อสาม  หลีหญิงครับ  หลีหญิงพอให้มีกำลังใจในการใช้ชีวิต  ของสวยๆงามๆมองแล้วมันชื่นใจ  ยืดอายุขัยได้ไปอีกหลายปี  แต่ต้องมองซ้ายมองขวาให้ดีก่อนแจกขนมจีบนะครับ  ไม่งั้นอาจโดนเจ้าของสาวๆที่โดนเราหลีแจกตรีนได้  เป็นภารกิจกฎ 3 ข้อที่เยาวชนของชาติไม่ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่างนะครับ เหอๆ

 

 

วันนี้เป็นวันศุกร์  เข้าข่ายสุดสัปดาห์  ภารกิจหนึ่งในสามข้อที่ผมจะทำวันนี้  คือการนัดกับพี่แคลร์รุ่นพี่ปีสามคณะบริหาร  ที่ตัวเล็กแต่เซ็กส์แอพพิ่ลเกินร้อยไปท่องราตรีกันครับ  แต่คิดไปคิดมาเดี๋ยวจะโดนพี่เอจะเฉ่งว่าเห็นหญิงดีกว่าพี่กว่าเชื้อ   ผมเลยโทรหาไอ้ตะวันให้มันชวนพี่เอมาตั้งวง(เหล้า)กันที่บ้านแล้วชวนพี่แคลร์มาเที่ยวบ้านผมด้วย   ยิงปืนนัดเดียวได้นกทั้งฝูง  ปาร์ตี้เปิดตัวแฟนสาวคนใหม่  แผนการไฉไลอย่างนี้ไอ้นิคก็ช่างคิดได้  55

 

 

“คุณชายนิค  มรึงจะกินข้าวรองท้องก่อนมั้ย กุจะได้ตักเผื่อ”

 

 

ไอ้แม็คมันเป็นเชฟจำเป็นครับ  เพราะทั้งบ้านมีมันอยู่คนเดียวที่พอจะหุงข้าวเจียวไข่เป็น  ตอนแรกก็พวกผมก็ซื้อกับข้าวเข้ามากินกัน  แต่หลังๆชักจะขี้เกียจเลยขอร้องแกมบังคับใช้ให้ไอ้แม็คมันทำ  มันก็แสนดีครับ   ทำกับข้าวให้ผมกินบ่อยๆ จนตอนนี้ฝีมือมันอยู่ในระดับเทพไปแล้ว  ผู้หญิงคนไหนได้แต่งกับมันไปนี่ไม่ต้องกลัวลำบากเลยล่ะครับ  นิคการันตี

 

 

“ไม่รองไม่เริงแล้วมรึง  ทุ่มกว่าแล้ว  เดี๋ยวพี่เอกะไอ้พวกนั้นมันก็มาถึง”

 

 

ผมช่วยไอ้แม็คยกกับข้าวออกมาเรียงรายด้วยท่าทางชำนิชำนาญอย่างกับเสี่ยวเอ้อในร้านเหลาหรูๆ   ก็ผมไม่ค่อยมีสกิลด้านอื่นเลยได้แต่เป็นลูกมือให้ไอ้เพื่อนๆไป   แต่นอกจากจะมีกับข้าวแล้วมันยังยกเอาออพชั่นเสริมมาด้วยทั้ง  เมล็ดทานตะวัน  ถั่วทอด   ยังมีข้าวเกรียบน้ำพริกเผาอีกจานใหญ่  มาอีกเพียบ  เตรียมตั้งวงกันเต็มที่ว่างั้น

 

 

“มรึงนัดพี่แคลร์มาด้วยเหรอวะ”

 

 

ไอ้แม็คถามเหมือนชวนคุยแต่ผมยังไม่ทันจะตอบเสียงไอ้โก้ก็ทะลุขึ้นกลางลำ

 

 

“เชี้ยนิค  แล้วมรึงเอาน้องกี้ไปไว้ไหน”

 

  

“เลิกกันแล้วเมื่อวาน”  หล่อเลือกได้ครับพี่น้อง

 

 

“ไอ้เวงตะไล  แมร่ง กุบอกแล้วว่าถ้าจะเล่นๆก็ไม่ต้องยุ่งกับน้องเขา  งี้กุก็เสียคนหมด  ปล่อยให้น้องคณะไปเสียท่ามรึงอย่างนี้”

 

 

ไอ้โก้มันเรียนเศรษฐศาสตร์ครับ 

 

 

“ไอ้นี่  กุกับน้องเขายังไม่ถึงขั้นนั้นกันว้อย แล้ว กุกับวิกกี้ก็คุยกันเข้าใจแล้วว่าเราเป็นได้แค่พี่น้องกัน   จากกันด้วยดีน่ะ มรึงเข้าใจมั้ย”

 

 

ความจริงผมก็ยังไม่เบื่อน้องเขาหรอกครับ  ชอบทำแอ๊บแบ้วดูน่ารักดี  แต่พอดีผมแอบไปได้ยินเพื่อนน้องกี้คุยกันว่าไอ้โก้มันแอบชอบน้องกี้อยู่   ผมก็เลยคิดว่าจะเสียสละหลีกทางให้เพื่อน  เป็นไงครับผม   พระเอกได้โล่   แมนสุดๆ  ก็ผมกับไอ้โก้ก็รู้จักกันตั้งแต่ยังไม่ตัดสายสะดือด้วยซ้ำ  พ่อแม่มันกับพ่อแม่ผมเป็นเพื่อนกัน  ผมกับมันก็เลยเป็นเพื่อนกัน  พอผมเอนท์ติดมันก็ติดตาม  ติดสถาบันเดียวกันแต่แค่คนละคณะ  เราสองคนก็เลยออกจากบ้านมาด้วยกัน   ตัดไม่ตายขายไม่ขาดครับ  เพื่อนคนนี้

 

 

“มรึงพูดจริงเหรอวะ”  มันระริกระรี้เข้ามาหาผม

 

 

“กุจะโกหกมรึงทำแป๊ะไรล่ะครับ  เชี้ยโก้”

 

 

ผมกะจะเข้าไปอาบน้ำประแป้งแต่งตัวเตรียมออกไปรับพี่แคลร์ที่หอแต่เพราะไอ้สุราต่างประเทศยี่ห้อดังแพงระยับที่ไอ้ตะวันมันไปแอบจิ๊กของเตี่ยมันมาจากบ้าน  ทำเอาผมติดลมบนจนนั่งไม่ลุกเลยครับ


 

 

Comment

Comment:

Tweet

เอ่อ ประโยคเเรกเเละประโยคสุดท้ายที่บ่งบอกความ Y ของตอนนี้คือ 'มรึงนี่แสบจริงๆว่ะไอ้หน้าสวย'open-mounthed smile

#10 By otaKu YaOi No.3 (125.26.125.48) on 2010-02-22 19:59

ฮามากกกกกกกกกกกกกก

สรุปว่า ชายนิค แมน โหด เถื่อน

แต่ว่าเป็นหน้าสวยของหนุ่มข้างบ้านไปซะแล้ว

ยังไงก็ไม่อยากได้ทั้งสองบ้านเลย ท่าทางจะปวดประสาทน่าดูชม

แล้วคราวนี้จะเกิดอะไรขึ้นเนี่ย
embarrassed

#9 By poppavero on 2009-07-11 02:48

อ่านมาตั้งนานนึกว่ามีอะไรบ้า

#8 By ตนน่ารัก (125.27.140.133) on 2009-06-05 09:22

แอร๊ยยยยย อ่านกี่ทีก็ร้ากกกก นิคสุดๆๆๆๆ หุหุ

#7 By [ ♪ ] on 2009-04-02 15:19

big smile confused smile big smile

#6 By acka (202.28.47.15) on 2008-08-02 19:34

ชอบๆๆๆๆ
นิคนี่ดูๆเป็นนายเอกแบบเถื่อนๆทอมๆนะเนี่ย
น่ารักจัง
แล้วใครจะมาปราบเธอละจ๊ะ
ตอนแรกคาดว่าเป็นไอ้หน้าแย้(บูม)
แต่เปรตวัดกู้(เชน)ก้ดูมีแววจากประโยค ไอ่หน้าสวยนี่แหละ
เชียร์เปรตวัดกู้ค่า

#5 By Ma-i (118.174.115.203) on 2008-08-02 19:31

ชอบสไตล์นี้มากเลยค่ะ อ่านแล้วน่าติดตามสุดๆ

ความจริงดูไปดูมานิคก็ดีเหมือนกันนะคะถึงจะดูกวนๆ

#4 By SunRune (125.25.89.34) on 2008-04-28 09:24

ว่าแล้วเชียวว่าไอ้คุณชายนิคต้องถูกสปอยล์มาแน่ๆ

รออ่านฉากวายค่ะconfused smile
อ่านๆมายังไม่เจอความวาย
นึกว่ากำลังอ่านนิยาย วัยรุ่นตีกัน
จนถึงประโยคนี้ “มรึงนี่แสบจริงๆว่ะไอ้หน้าสวย”

อ๊ายยยย เริ่มมีความวายให้เห็นหล่ะ

#2 By nootapao on 2008-04-07 21:40