ข้างบ้านน่ะตัวแสบ 8

posted on 07 Apr 2008 21:55 by skysonatapjj

 

“จะไปไหน” 

 

 

เชี้ยเชนคว้าแขนผมไว้   ท่ามกลางสีหน้าตื่นๆและเสียงห้ามของเพื่อนๆ   ที่แต่ละคนพากันทำหน้าโหด หวีด หยอง อาจจะเพราะจินตนาการกันไปไกลสุดกู่แล้วว่าผมจะพาไอ้แม็คคินไปวางระเบิดบ้านไอ้แฟนใหม่พี่แคลร์กัน  ไอ้พวกนี้เป็นเอามากแฮะ   ผมมองหน้าแต่ละคนแล้วก็ต้องหัวเราะออกมาอย่างกลั้นไม่อยู่

 

 

“เอ้า แมร่ง  แต่ละคนทำหน้าอย่างกับกุจะไปก่อวินาศกรรม  กุแค่จะไปหาเฮียสิทธิ์ล้วงความลับศัตรูก่อน  จะคิดการใหญ่มันต้องวางแผนดีๆก่อนเว้ย    ว่าแต่ที่พวกมรึงห้ามกุเสียงหลงกันนี่เพราะเป็นห่วง  หรือกลัวจะว่าจะต้องเอาโอเลี้ยงข้าวผัดไปเยี่ยมกุกับจ่ายศอีกวะ”

 

 

เล่าแล้วจะหาว่าคุยครับ   ตอนปีหนึ่งผมเคยไปมีเรื่องชกต่อยกับเด็กสถาบันอื่นที่ปั๊มปตท. หลังมอ  จนถูกจับยัดซังเตไปหนึ่งคืนข้อหาทะเลาะวิวาทแล้วไม่มีตังค์จ่ายค่าปรับ  เดือดร้อนเชี้ยโก้ต้องหาซื้อโอเลี้ยงข้าวผัดไปเยี่ยมผมเพราะมันบอกว่าถ้าติดคุกแล้วจะให้ถึงอารมณ์มันก็ต้องมีโอเลี้ยงข้าวผัดด้วย   โห   น้ำใจเชี้ยโก้ครับ  ออกแนวสมน้ำหน้าแบบไม่ปิดบัง   แล้วข้าวผัดมันก็สมชื่อข้าวผัดจริงๆ จะเขี่ยจะคุ้ยหายังไงก็มีแต่ข้าวกับน้ำมันกับก้านคะน้าอีกสองสามก้าน 

 

นอนมุ้งสายบัวได้คืนเดียว วันต่อมาผมก็ถูกปล่อยตัวเพราะท่านปู่ของผมแกรู้จักกับคนใหญ่คนโตเลยโทรหาจ่ายศให้ปล่อยตัวผมได้  เรื่องดีๆนี่ไม่ค่อยจะทำ แต่ไอ้เรื่องเลวๆนี่ประสบการณ์เต็มเปี่ยมจริงๆเลยชีวิตผม

 

ตอนจ่ายศแกปล่อยผมกลับบ้าน   แกก็ไม่วายสั่งสอนอีกเป็นกระบุงกระโบย  แถมยังแอบมีกระซิบส่งท้ายเย้ยผมหน่อยๆว่า  ปู่ผมโทรมาคุยกับแกว่าความจริงอยากให้ผมนอนซังเตต่ออีกสักคืนสองคืนก่อนแล้วค่อยปล่อยตัวไป  โทษฐานที่ซ่าเกินพิกัด  แต่มารดาที่รักยิ่งของผมไปร้องห่มร้องไห้เพราะทนไม่ได้ที่รู้ว่าลูกชายหัวแก้วหัวแหวนต้องนอนในมุ้งสายบัว  แถมดินเนอร์ด้วยโอเลี้ยงข้าวผัด  ปู่เลยต้องโทรมาจัดการเรื่องปล่อยตัวผมให้   ปู่บอกว่าผมบ้าเลือดเกินไปที่เข้าไปลุยกับคู่ต่อสู้แบบหนึ่งต่อสี่   เรียกว่าไม่ประมาณกำลัง  ผิดหลักตำราพิชัยยุทธ์ที่ปู่เคยสอน 

 

 

ผมคว้ากุญแจรถมาจากไอ้แม็คว่าจะไปหาเฮียสิทธิ์ที่หอพักแถวๆหน้ามอแต่ไอ้เชนยังไม่วายคว้าแขนผมไว้  จนผมต้องหันไปทำสายตาแลควายใส่มัน

 

 

“มรึงไม่ต้องมาทำตาขวาง  ไปกับกุ  เดี๋ยวกุไปส่งเอง  บอกตามตรงว่าไม่ไว้ใจว่ะ”  

 

 

ไอ้เชนไม่ยอมปล่อยแขนผมแถมยังลากหลุนๆออกไปที่รถมัน  ผมเลยฉลองศรัทธาโดยการให้ไอ้เดือนคณะขับรถอ้อมเมืองเสียจนน้ำมันแทบหมดกว่าจะไปถึงหอเฮียสิทธิ์ที่อยู่แค่หน้ามอนี่เอง  พอไอ้เชนมันรู้ว่าผมหลอกให้มันขับรถผลาญทรัพยากรอันมีค่าราคาแพงไปเล่นๆ มันก็จัดการล๊อคคอผมซะจนลูกกระเดือกแทบระเบิด  ผมเลยต้องระดมเคาะประตูห้องเฮียสิทธิ์ขอความช่วยเหลือก่อนจะขาดอากาศหายใจตายเสียก่อน   แล้วพอเฮียแกออกมาเปิดประตูมาเห็นฉากฆาตกรรมของผมกับไอ้หน้าหล่อ  เท่านั้นแหละครับ  แกก็สาวแตกแหกปากเสียดังลั่นตึก

 

 

“ต๊าย  อีตานิค  นี่แกเปลี่ยนแนวมาควงหนุ่มตั้งแต่เมื่อไหร่ยะเนี่ย” 

 

 

เฮียสิทธิ์แกเป็นรุ่นพี่สมัยม.ปลาย  ที่เอนท์ติดมาอยู่มหาวิทยาลัยที่นี่ก่อนผมสองปี   เฮียแกมีชื่อในวงการว่าเจ๊ซี่   เรียนวิดยาอยู่ปีสี่เหมือนกับไอ้แฟนใหม่พี่แคลร์  ผมเลยต้องมาสืบข่าวเสียหน่อย

 

 

“แล้วนี่มากอดรัดฟัดเหวี่ยงอะไรหน้าห้องฉัน  ต้าย  บัดสีบัดเถลิง”

 

 

ปากก็ว่าผมอย่างนั้น  แต่ดูเฮียสิทธิ์แกทำท่าวี้ดว้ายกระตู้วู้กับความหล่อบาดใจของไอ้เชนอย่างออกนอกหน้า  ผมเลยอำแกไปเล็กน้อย  ก็กะเอาคืนไอ้เชนที่มันกล้าเฮดล็อคผมด้วยแหละครับ ไอ้นิคเลยเดินนำไอ้เชนเข้าไปในห้องเฮียสิทธิ์ก่อนแล้วแจ้งจึงความประสงค์ 

 

 

“ใช่ที่ไหน  ผมเอามันมาเซ่นเฮียต่างหาก พอดีมีเรื่องจะขอให้ช่วยหน่อยน่ะ”

 

 

พอผมพูดจบ  เฮียสิทธิ์ก็ไม่พูดพล่ามทำเพลง  ถลาเข้ากอดไอ้หน้าหล่อแบบสุดตัวสุดแรงเกิด  แต่แกช้าไปแค่เสี้ยววินาที  ไอ้เชนมันเลยกระโจนเข้ามาหลบหลังผมได้ทันแบบเฉียดฉิว  เฮียสิทธิ์เลยไถลไปจูบตู้เย็นเข้าเต็มรักแทน

 

 

“ล้อเล่นน่าเฮีย  นี่ไอ้เชนเพื่อนผมเอง  คืองี้นะเฮีย....” 

 

 

ผมหัวเราะจนน้ำตาเล็ด ท้องแข็งอยู่นานกว่าจะตั้งสติได้  แล้วเล่าเรื่องแฟนใหม่พี่แคลร์แบบย่อๆให้เฮียแกฟัง  พอฟังจบเฮียสิทธิ์ก็เอามือทาบอก ทำตาโต ปากเผยอเล็กๆพอเซ็กซี่  ไม่มองหน้าผมซึ่งคุยอยู่กับแก แต่หันไปชม้ายสายตาให้ไอ้เชนที่ยังคงเกาะแขนผมแจเป็นลูกค่างบ่างชะนีด้วยความหวาดหวั่นในตัวเฮียสิทธิ์

 

 

“อินั่นมันชื่อเจ  อยู่วิดยาฟิสิกส์   แต่ฉันว่าแกอย่าไปยุ่งกับมันเลย  ได้ไม่คุ้มเสีย”

 

 

“ทำไมอ่ะเฮีย  พ่อมันเป็นอบต.ทรงอิทธิพลเหรอ”

 

 

จะมีก็แต่ผมนี่แหละครับที่เฮียแกหยวนๆยอมให้เรียกชื่อจริงได้  พอดีบ้านเฮียอยู่ใกล้บ้านผมเราเลยรู้จักกันมาแต่เด็กเหมือนกัน  แกคงจะกลัวว่าถ้าให้ผมเรียกว่าเจ๊ซี่แล้วผมจะเผลอหลุดปากเรียกตอนที่ไปบ้านเฮียแล้วความลับอาจเปิดเผยได้  สมัยก่อนแกเคยแฝงกายไปสมัครค่ายมวยของปู่ผม  แต่แกมาเหล่นักมวยนะครับไม่ได้มาซ้อมมวยแต่อย่างใด

 

 

“อินี่ก็กวนได้ตลอดศก   ฉันกำลังจะบอกว่าอิเจมันมีชื่อเต็มๆว่าเจนี่   แกโดนนังชะนีแฟนเก่าสมคบเกย์  มาหลอกปั่นหัวแล้วล่ะย่ะ   แล้วแกก็มีสโลแกนสุภาพบุรุษลูกผู้ชายไม่ทำร้ายเพศแม่ห่ะเหวอะไรนั่นไม่ใช่เหรอยะ  แล้วอิเจมันแรงจะตาย เห็นมันแต๊บดีไม่มีหลุดอย่างนั้น  แต่ระวังมันจะเอาผัวเด็กช่างมายำแก”

 

 

ผมเลยเอ๋อแด๊ก  เพราะเรื่องมันพลิกล็อคแบบหน้ามือเป็นหลังเท้า  อุตส่าห์เตรียมลุยมาเต็มที่

 

 

“โห เฮียพูดซะผมหมดอารมณ์”

 

 

“อะไรยะ ยังหนุ่มยังแน่นมาเซ็กเสื่อมหมดสมรรถภาพอะไรแถวนี้”

 

 

 เฮียสิทธิ์หรือเจ๊ซี่ค้อนปะหลับปะเหลือกเป็นที่น่าสยดสยองใส่
 

 

“ผมหมายถึงว่าหมดอารมณ์เล่นงานไอ้หน้าเหียกนั่นต่างหาก  แล้วแบบนั้นมันใช่เพศแม่ซะที่ไหนถ้าเพศพ่อล่ะก็ว่าไปอย่าง   อุตส่าห์วางแผนเอาไว้เสียดิบดีว่าคืนนี้จะไปเจาะยาง ขูดสีรถมันเป็นการทักทายซะหน่อย   ผมไม่ชอบลงมือกับผู้หญิงก็จริงแต่ไอ้เหียกนั่นกรณียกเว้น  ถึงมันจะเป็นสาวอย่างเฮียแต่มันกล้ามาแหยมกับผม  อย่างนี้ต่อให้แปลงเพศแล้วก็เอาไว้ไม่ได้”

 

 

เฮียสิทธิ์ทำคอย่นกับคำประกาศกร้าวอาฆาตแค้นของผม  แถมยังทำเนียนสะดุ้งผวาเข้าไปซบไหล่ไอ้เชนอีก    ผมเลยเปลี่ยนโหมดโหดเป็นอาการฮาจนน้ำตาเล็ดไปอีกรอบ   เอาเถอะวะไอ้เชน  ถือว่าช่วยกุสักวัน  ปล่อยให้เฮียเขาแทะโลมนิดๆหน่อยๆพอเป็นค่าข่าวแล้วกัน

 

 

สรุปแล้ววันนั้นเมกะโปรเจคทั้งสองแผนของผมก็พังไม่เป็นท่า  ทั้งแผนแกล้งไอ้เพื่อนแม็คคินเป้  แผนเล่นงานแฟนใหม่พี่แคลร์ที่ดันแอ๊บแมนอีก  กลับมาถึงบ้านเลยเซ็งจัดจนใครเข้าหน้าไม่ติด
แถมก่อนจะลงจากรถ  ไอ้ขี้เก๊กเชนมันยังมีหน้ามาจับผิดผมอีก

 

 

“เมื่อกี้บอกเฮียสิทธิ์ว่าจะไปเจาะยางขูดรถเขาใช่มั้ย” 

 

 

“เออ ! กุจะเจาะยางมัน   แล้วนี่ใช่เรื่องมรึงมั้ย”  ยอมรับพร้อมกับหลอกด่ามันไปนิดหน่อย

 

 

“แล้วไหนตอนอยู่ที่ซุ้มบอกว่าจะแค่ไปหาเฮียสิทธิ์เฉยๆ”    จับผิดกุอีก

 

 

“เออ !   กุจะไปหาเฮียสิทธิ์แล้วจะไปเจาะยางมันต่อ  แล้วมรึงจะถามทำซากทำไรวะ  ถ้ากุติดคุกอีกกุจะโทรหาไอ้โก้เอง  ไม่เดือดร้อนไปถึงบ้านพวกมรึงหรอก”

 

 

แล้วก็ประชดไปอีกหนึ่งที  ผมเปิดประตูลงจากรถแล้วปิดแรงๆกะให้รถมันพัง  แต่ไอ้เจ้าของรถมันกลับไม่ว่าอะไร  แค่ส่ายหน้าเล็กๆคล้ายระอา  เลื่อนกระจกรถลงแล้วเรียกผมให้เดินอ้อมรถไปหามัน  อะไรของมันวะ

 

 

“ไอ้ความใจร้อนนี่เพลาๆลงบ้างนะนิค  ทำอะไรอย่าให้มันเกินตัว  เพราะที่ผ่านมามรึงอาจจะยังโชคดีที่ไม่เจอของแข็งเข้าจริงๆ”   นี่แช่งกุรึไง

 

 

“ไว้กุโดนโจทย์เก่ายิงตายเมื่อไหร่  เดี๋ยวไอ้พวกนั้นก็เชิญมรึงไปฟังสวดอภิธรรมวางหรีดเองนั่นแหละ  ไอ้นี่ก็ทำอย่างกับเป็นพ่อกุ” 

 

 

“กุไม่อยากเป็นพ่อมรึงหรอก  มีลูกอย่างมรึงคงปวดหัวตายชัก  แต่ถ้าให้เป็นอย่างอื่นล่ะไม่แน่” 


 

 

ยิ้มที่มุมปาก   ไม่ทันให้ตั้งตัว  หน้าหล่อๆจมูกโด่งเป็นสันสวยนั่นก็กดลงมาบนแก้มผมแรงๆกระซิบข้างหูให้ได้สยิวและสยองเล่นๆว่าหลับฝันดีแล้วพรุ่งนี้มันจะมารอรับตอนเก้าโมง   ก่อนที่ไอ้หน้าหล่อมันจะเร่งเครื่องเลี้ยวรถเข้าบ้านมันไปท่ามกลางเสียงตะโกนโวยวายด่าตามหลังของผม  แมร่ง  ไอ้นิคเลยเซ็งแด๊กซ้ำซ้อน

 

นั่งดูทีวี  ออกอาการเซ็งไม่สบอารมณ์คุณชายอยู่นาน  ผมก็เห็นเหยื่อที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่หลงเข้ามาหนึ่งราย  ก็ไอ้ต่อหน้าตี๋ข้างบ้านนี่แหละครับ  ไม่รู้ลมอะไรหอบมันมา  เห็นทำหน้าผ่องเข้ามาแต่ไกล

 

 

“ได้ข่าวว่าแฟนมรึงเรียนเศรษฐศาสตร์เหรอวะ  คืองี้  กุไปปิ๊งน้องตาคมปีหนึ่งเศรษฐศาสตร์เหมือนกันว่ะ  น้องเขาชื่อ เกี๊ยวที่ตาคมๆผิวสีน้ำผึ้งง่ะ   มรึงให้แฟนมรึงไปขอเบอร์น้องเขาให้กุหน่อยดิ”

 

 

ช่วงนี้ไม่ค่อยเห็นมันอยู่บ้าน  ไอ้แซ็คก็เคยเปรยๆให้ฟังว่าช่วงนี้ไอ้ตี๋ต่องานยุ่ง  แล้วทั้งบ้านก็มีมันเรียนวิศวะไฟฟ้าอยู่คนเดียว  มันเลยต้องระเห็จไปทำงานกลุ่มที่หอกับเพื่อนสาขามันครับ   ก็เข้าใจนะครับว่ามันพลัดพรากจากบ้านไปนาน  แต่ไม่คิดว่ามันจะตกข่าวถึงขนาดนี้   นี่ผมเลิกกับวิกกี้ แล้ววิกกี้เป็นแฟนไอ้โก้  จนผมเลิกกับพี่แคลร์ไปอีกคนแล้ว  แต่มันยังเข้าใจว่าแฟนผมเรียนเศรษฐศาสตร์อยู่อีก  ไอ้นี่ก็หล่อไปวันๆแต่ไม่รู้จักติดตามข่าวสาร

 

 

“จะถามไอ้โก้เดี๋ยวมันจะหาว่ากุไปล่อลวงน้องในคณะมันอีก  นะๆเดี๋ยวกุจีบติดแล้วเลี้ยงมื้อใหญ่”

 

 

มาสูตรเดียวกับไอ้แม็คเป๊ะเลยครับ  พวกชอบเอาของกินเข้าล่อ

 

 

“อ๋อ น้องเกี๊ยวเหรอ  นี่มรึงมาปรึกษาได้ถูกคนเลยไอ้ต่อ  มาๆ เอามือถือมรึงมาเดี๋ยวกุเมมให้  เบอร์สาวๆน้องไอ้โก้  กุมีหมดแหละ”

 

 

ไอ้ต่อดีใจแทบจะโผเข้ามาจูบแก้มถ้าผมไม่ใช้บาทายันอกมันไว้ซะก่อน  กุยังสยองกับจูบไอ้เชนไม่หายมรึงยังจะมาจูบกุอีก   สงสัยไอ้บ้านนั้นมันจะมีเชื้อสายตะวันตกหรือไม่ก็ดูหนังฝรั่งมากไป   เอะอะก็กอดจูบลูกเดียว     แต่เรื่องนี้ช่างเถอะ  เอาไว้ก่อน   ฮี่ๆๆ  ไอ้ต่อเอ้ย คราวซวยของมรึงเองนะ  ที่หลงเข้ามาตอนกุกำลัง รมบ่จอย  มันส่งมือถือให้ผมอย่างง่ายดายโดยไม่เฉลียวใจสักนิด

 

 

“โหไอ้ต่อ  นี่มีแต่เบอร์หญิงทั้งนั้นเลยนิหว่า”

 

 

“อ๊ะแน่นอน  หล่อระดับกุเสียอย่าง  สาวๆในสังกัดก็ต้องเยอะเป็นธรรมดา”

 

 

ภูมิใจครับ  ภูมิใจเข้าไปนะมรึง 55   ผมกดๆเลือกเมนูในที่สุดก็เจอสิ่งที่ต้องการ  รอยยิ้มพญามารปรากฏขึ้นบนใบหน้า    ชั่วขณะ  ไอ้ต่อมันคงรู้สึกตัวว่ารอยยิ้มของผมมีสิ่งเคลือบแฝง  มันโหยหวนเสียงดัง   เอื้อมมือจะคว้ามือถือลูกรักคืน   แต่ไม่ทันการณ์แล้วครับ  ผมแสยะยิ้มพร้อมกับกดปุ่มลบข้อมูลทั้งหมดอย่างไร้ความปราณีเหมือนกดจุดฉนวนระเบิด   555  ไอ้เลวนิค  บุคคลผู้มีสามัญสำนึกและความยั้งคิดเป็นเลขติดลบ   ไม่เคยคิดว่าจะทำให้คนอื่นเดือดร้อนแค่ไหน  ไม่คิดว่าบางทีในข้อมูลที่ผมลบไปทั้งหมดนั้นอาจจะมีเบอร์สำคัญอย่างเบอร์พ่อแม่พี่น้องหรือเบอร์อาจารย์ที่ปรึกษาของมันอยู่ด้วยก็ได้  รู้อย่างเดียวคือ  ไอ้นิคสะจายยยยย

 

 

“ม่ายยยยยยยยยยยย” 

 

 

เหยื่อของผมส่งเสียงคร่ำครวญโหยหวนเหมือนชีวิตกำลังจะจบสิ้น  ใบหน้าบ่งบอกอารมณ์เสียดาย  เสียใจ และอาลัยอาวรณ์อย่างสุดซึ้ง

 

 

“สาดดดดนิค  มรึงทำกับกุด้าย  ฮือๆ ชิบหายหมด  กว่ากุจะไปล่าเบอร์มาได้ขนาดนี้  แมร่ง ไอ้นิคมรึงแกล้งกุ  เวงตะไล  เชี้ยยยยยยยย”

 

 

มันยังโหยหวนไม่เลิกคว้ามือถือของตัวเองกลับไปกดๆดู  แต่เมื่อไม่สามารถเรียกคืนสิ่งที่เสียไปแล้วได้มันก็คร่ำครวญปิ่มจะขาดใจ

 

 

“เอาน่าๆหายไปก็หาใหม่ได้  เดี๋ยวกุจะเอาเบอร์น้องเกี๊ยวตาคม  มาประเดิมเป็นเบอร์แรกให้มรึงเอง ” 

 

 

ผมอารมณ์ดีขึ้นแล้วครับ ได้ทำชั่วทำเลวกับเพื่อนอย่างนี้แล้วหายเครียดหายเซ็ง

 

 

“แมร่ง มรึงไม่ต้องมาตบหัวลูบหลังเลย  มรึงนะมรึงทำกุได้” 

 

 

ไอ้นี่ก็โอเว่อร์อย่างกับผมไปผลาญพร่าพรมจรรย์ของมันมา

 

 

“งั้นเดี๋ยวกุจะบัญชาให้ไอ้โก้มันช่วยมรึงจีบน้องเกี๊ยวด้วย  มรึงอย่างอนดิ   นี่พูดดีๆไม่ฟัง  ต้องให้กุใช้กำลังใช่มั้ยเชี้ยต่อ”

 

 

ง้อดีๆมันไม่ยอมหายโกรธ ผมเลยเสียงเหี้ยมแล้วก็ลงมือจี้เอวไอ้ตี๋ต่อ  จนมันยอมแพ้หัวเราะลั่นกร๊ากดิ้นกระแด่วๆอยู่บนโซฟา  พอไอ้พวกที่แอบดูสถานการณ์อยู่นอกห้องเห็นผมอารมณ์ดีแล้วก็เลยพากันโผล่กบาลเข้ามาทีละคนสองคน  เพื่อนกุก็ช่างเป็นคนดีไม่แพ้กุซะจริง  ปล่อยให้ไอ้ต่อที่ไม่รู้สถานการณ์บ้านเมืองหลงเข้ามาสังเวยความบ้าผมเสียก่อน  พวกมันจึงจะกล้าเข้ามากัน

 

 

“นิค  กุมีเรื่องจะคุยกับมรึงจริงๆนะ  แต่ถ้ามรึงไม่แคร์ว่ากุเป็นเพื่อนแล้ว กุก็จะไปให้พ้นหูพ้นตามรึงสักที”

 

 

ไอ้คินทำตาแดงๆ ผมเลยไล่ไอ้ตี๋ข้างบ้านกลับไปก่อน พร้อมกับย้ำสัญญิงสัญญาเรื่องเบอร์น้องเกี๊ยว ไอ้ต่อมันเลยยอมกลับแต่โดยดี   เมื่อคนนอก ออกจากบ้านไปแล้ว  ไอ้คินก็เริ่มเปิดปากสารภาพความจริงเรื่องที่มันคบอยู่กับไอ้เป้


 

“ช่วงนั้นมรึงมัวแต่คั่วสาวมนุษยฯ ไม่ค่อยสนใจกุ  วันที่มรึงโดดเรียนพาหญิงไปกินข้าว  กุเลิกเรียนค่ำแล้วโดนไอ้พวกพี่แทนมันเข้ามาหาเรื่อง  พอดีไอ้เป้กับไอ้แม็คมันมาพอดี  ไอ้เป้มันเลยมีเรื่องกับไอ้พวกนั้นเพราะออกหน้าแทนกุ  แล้วจากนั้นพวกกุก็เริ่มสนิทกัน แล้วจากนั้น....”

 

 

ไอ้คินเล่าตะกุกตะกักคงจะอายด้วยล่ะครับ  มันย้อนไปถึงสมัยพระเจ้าเหาตอนที่ผมคั่วสาวมนุษยฯแล้วลืมมันไป   ผมนึกย้อนไปก็ถึงบางอ้อที่ช่วงนั้นไอ้เป้มันหน้าแหกกลับมาบ้าน พอถามก็บอกแค่ว่าไปมีเรื่องมา  ผมยังจำได้ว่าตอนนั้นไอ้เพื่อนๆในบ้านมันดูมึนตึงเย็นชากับผมยังไงพิกล  มาเก็ทเห็นทางสว่างก็เอาตอนนี้แหละครับ  ที่แท้ไอ้พวกหื่นกามนั่นมันเคยกินส้นตรีนผมไปแล้วอาฆาตแค้น  อาศัยจังหวะที่ผมไม่อยู่จัดการเล่นงานไอ้คินที่มันหมายตาไว้  แต่โชคดีที่ไอ้เป้ไปขวางทัน  ผมฟังแล้วก็รู้สึกผิดขึ้นมาแต่ยังวางฟอร์ม 

 

 

“กุขอโทษที่ไม่ได้บอกมรึงเพราะกลัวมรึงจะรังเกียจ  ถ้ามรึงอยากให้กุย้ายไปอยู่ที่อื่นมรึงก็บอกมาได้เลยนะ ของกุไม่ค่อยมีมากเก็บเดี๋ยวเดียวก็เสร็จแล้ว”

 

 

มันเห็นผมทำหน้านิ่งเลยคิดไปกันใหญ่  ไอ้คินเอ้ย  หน้าตาอย่างมรึงนี่ขืนปล่อยไประหกระเหินก็หนีไม่พ้นไอ้พวกหื่นกามนั่นสิว้า   ผมมองหน้ามันแล้วหันไปมองไอ้เป้  ไอ้เชี้ยนี่ก็ทำตาท้าทายกุซะ  แต่ก็นั่นล่ะ  มีแฟนแล้วมันก็ต้องเห็นแฟนดีกว่าเพื่อน  ผมก็คนหนึ่งที่ทำบ่อย  แหะๆ

 

 

“เออ กุรังเกียจมรึง” 

 

 

ผมด่ามันไป  แค่นั้นไอ้คินมันก็ก๊อกน้ำตาแตก  ไอ้เป้ฮึดฮัดจะเข้ามาแจกหมัดกับผมแต่โดนไอ้แม็คคว้าตัวไว้ทัน

 

 

“กุรังเกียจความคิดมรึง  ทำไมกุจะต้องเกลียดมรึง  ถ้ารู้ว่ามรึงคบกับไอ้เป้  ไอ้ห่ะคิน  มรึงเห็นกุเป็นคนยังไง  เรื่องแค่นี้ทำไมกุจะต้องรังเกียจมรึง  กุแค่โกรธที่พวกมรึงรวมหัวกันปิดกุต่างหาก  ว่าแต่ไอ้โก้มันรู้เรื่องนี้มั้ย”

 

 

ผมพยายามหาพวกว่าไม่ได้มีแค่กุที่โง่ไม่รู้เรื่องอยู่คนเดียว  แต่เห็นมันพยักหน้าก็เลยออกอาการเซ็ง

 

 

“เออ  สรุปว่ามีกุคนเดียวที่โง่ใช่มั้ย  ห่ะเอ้ย  แล้วมรึงจะร้องทำไม  ยังไงกุก็รักมรึงเหมือนเดิมแหละ”

 

 

ไอ้คินยิ่งร้องหนักกว่าเดิม  มันกระโจนเข้ากอดผมสุดแรงไม่ให้ตั้งตัวจนผมหงายหลังผลึ่งหัวไปชนโต๊ะที่วางอยู่ข้างโซฟาดังโป๊กใหญ่  แถมจุกแอ้กเพราะโดนไอ้คินนั่งทับทั้งตัวอีก   สงสัยกรรมที่อำเฮียสิทธิ์จนแกจูบตู้เย็นกับเรื่องที่ลบเบอร์สาวๆของไอ้ตี๋ต่อคงตามทันแล้ว  

 

 

“ขอบใจว่ะไอ้คุณนิค  กุรู้ว่ามรึงต้องเข้าใจ” 


 

 

ไอ้เป้ตบไหล่ผมป๊าบใหญ่  ไอ้นี่ก็ลามนะมรึง  เห็นกุไม่โกรธล่ะได้ใจ  ผมเลยกัดไปหนึ่งแผล 


 

 

“แล้วเมื่อกี้หมาตัวไหนมันทำตาขวาง น้ำลายยืดจะเอาเรื่องกุถ้าไอ้แม็คมันไม่จับไว้” 


 

 

แผนซาดิสต์แกล้งเพื่อนเลยจบลงทั้งๆที่ยังไม่สะใจไอ้นิคเท่าไหร่   แต่เอาเถอะครับ  คุยกันให้เข้าใจก็ดีกว่าค้างคา   ส่วนเรื่องแกล้ง  ผมยังมีเวลาแกล้งพวกมันอีกเยอะ  ก็จนกว่าจะตายจากกันไปข้างหนึ่งล่ะครับ   พอหายโมโหเพื่อนแล้วกระเพาะก็เริ่มส่งเสียง  ไอ้เชฟแม็คเลยเอาปลาเผา  หมูมะนาวที่มันบอกไว้เมื่อตอนเย็นยกออกมาขึ้นโต๊ะ  ไอ้เชฟนี่พูดจริงทำจริงแฮะ   วันนั้นผมเลยได้กินหมูมะนาวแกล้มเบียร์เย็นเป็นวุ้น   ไอ้คุณนิคท้องอิ่มหลับสบาย   งานนี้เลยต้องยกประโยชน์ให้จำเลยไปครับ   โทษฐานที่รู้ใจกัน  อัดฉีดผมซะขนาดนี้   หายโกรธครับ หายโกรธ
 

 

Comment

Comment:

Tweet

ก๊ากก เจ๊ซี่ขา มาเป็นพี่นู๋วมั๊ยฮะ อยากมีพี่เป็นกระเทยมา 4 ปีเเล้วค่ะ

#7 By otaKu YaOi No.3 (125.26.137.69) on 2010-02-23 19:28

ฮ่าๆๆๆๆๆ อ่านไปแล้วหุบยิ้มไม่ลงค่ะ

ฮาตั้งแต่เรื่องเฮียสิทธิ์แล้ว กร๊ากกกก
เชนเกือบไปแล้วมั้ยล่า

ไหนจะเรื่องพี่เเคลร์ควงเกย์แต๊บอีก

แต่ก็น่ารักตรงที่แอบหวานนิดๆหน่อยระหว่างเชนกับนิค
ทั้งปราม ทั้งหอมเลย กรี๊ดด

เพื่อนกัน ตัดยังไงก็ไม่ขาดหรอกค่ะbig smile

#6 By poppavero on 2009-07-11 16:09

5555+ นิคนี่แพ้ ของเซ่นนะนี่

แอร๊ย คราวหลังเชนเอาไปเซ่นแลกกับ...

ซักคืนมั่งดิว๊ะ

#5 By [ ♪ ] on 2009-04-02 16:50

อ๊ายยยย เชนมีแอบหอมแก้ม อยากรุกมากกว่านี้ใช่ป่ะหล่ะ
ในที่สุดนิคกับคินก็คืนดีกัน เย้

#4 By nootapao on 2008-10-09 02:02

โดนหอมแก้มอีกแระ
เชนนี่ตอดเล็กตอดน้อยบ่อยๆดีจัง
ชอบนิคแกล้งไอ้ต่ออ่ะ
สนุกดี

#3 By Ma-i (118.174.115.203) on 2008-08-02 20:24

เย้ในที่สุดก็เข้าใจกันแล้ว

#2 By SunRune (125.25.89.34) on 2008-04-28 09:52

ชอบเจ๊ซี่ค่ะ ฮาดีconfused smile