ชิน-อั๊ต 15

posted on 07 Apr 2008 19:21 by skysonatapjj

 

 

 

ผมค่อยๆลืมตา  รู้สึกหมดเรี่ยวแรง  ได้แต่นอนนิ่งเหมือนเพิ่งไปออกแรงแบกปูนไปโบกตึกมา  ต้นเหตุก็เพราะไอ้หน้าหล่อแต่หื่นกามที่นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวเดินอยู่ในห้องนี่แท้ๆ  นี่ขนาดวันแรกที่มาเฝ้าไข้  มันยังออกลายขนาดนี้  วันต่อๆไปผมไม่แย่กว่านี้รึครับ  

 

 

ตื่นแล้วเหรอ  ลุกไหวมั้ย ถ้าไม่ไหวฉันจะบอกเชษฐ์ให้ว่านายยังไม่ตื่น    

 

 

มันจุ๊บหน้าผากผมเบาๆ นัยน์ตาเป็นประกายพราวระยับ  

 

 

ขืนบอกอย่างนั้นไอ้เชษฐ์มันจะได้เข้ามาถีบปลุกน่ะสิ  ถอยไปเลย  จะไปอาบน้ำ  

 

 

ไอ้โรคจิตต้นเหตุอาการสะโพกครากของผมเข้ามาประคองแต่ถูกผมปัดมือออกอย่างไม่ไยดี   ผมนิ่วหน้า  แมร่งปวดสะโพกอิ๊บอ๋าย  แต่ความอายและไว้ฟอร์มยังมีมากกว่าครับ  คิดแล้วก็รวบเอาผ้าห่มคลุมตัวไว้เหลือแต่หัวโผล่ออกมา  แล้วลากเข้าห้องน้ำไปด้วย   เหนื่อยเอาการครับ   

 

 

ทีเมื่อคืนยังกอดแน่นไม่ปล่อย  ตอนนี้ทำรังเกียจ ท่าทางฉันคงต้องหาโอกาสรำลึกความหลังกับนายบ่อยๆแล้วล่ะ  

 

 

นี่ถ้ายังมีแรงเหลือเฟือพอจะทำเรื่องอย่างนี้ล่ะไม่ต้องให้ใครมาเฝ้าไข้หรอก  แมร่ง  

 

 

ผมสบถยาวเหยียด  ลากสังขารอันหมดแรงเข้าห้องน้ำ  พร้อมกับเสียงหัวเราะเบาๆไล่หลังมา     ผมระบายลมหายใจออกมาด้วยความโล่งอก   เมื่อไม่ปรากฏรอยจูบบนตัวจริงๆอย่างที่ขอไว้   คิดไปคิดมา   นี่มันไม่ใช่ค่ายปันน้ำใจให้ไอ้เดี้ยงจอมหื่นอั้ตแล้วครับ  แต่มันกลายเป็นค่ายปันน้ำใจให้ผืนป่า(เดียวกัน) ไปเสียแล้ว   และคงเป็นแผนของไอ้อั้ตอย่างแน่นอนไม่ต้องสงสัย นี่ขนาดมีเพื่อนมานอนอยู่ด้วยตั้งสี่คนมันยังกล้าทำมิดีมิร้ายผม  แล้วนี่ถ้าผมมาคนเดียวไม่รู้จะเกิดอะไรขึ้นมากกว่านี้   นึกแล้วก็ขอบคุณฝ้ายอยู่ในใจที่หญิงสาวเป็นคนเสนอความคิดให้ยกโขยงมาเฝ้าไข้กันทั้งหมดอย่างนี้   เอาเป็นว่าเมื่อคืนคือความผิดพลาดครั้งใหญ่ของการเฝ้าไข้ของผมแล้วกันครับ   และคืนต่อไป ผมตั้งใจจะดื้อแพ่งหัวชนฝาขอสมัครนอนเฝ้าทีวี   ให้ตายก็จะไม่ยอมอยู่สองต่อสองกับไอ้หื่นนะ 24 ชั่วโมง  อีกเป็นอันขาด   มือเช้าโดยฝีมือของสองสาวน่าอร่อยจนท้องร้องเสียงดัง  ผมนั่งเคี้ยวข้าวตุ้ยๆเหมือนไปอดอยากที่ไหนมาเป็นสิบชาติจนไอ้เล็กมันบ่น

 

 

 

 

นี่มรึงเบาหน่อยๆ เหลือให้คนอื่นเขาบ้าง  

 

 

ก็กุหิวหนิ  เมื่อคืน... ผมเกือบพลั้งปากไป  โชคดีที่ข้าวติดคอจนไอค่อกแค่กลำบากฝ้ายต้องหาน้ำมาให้อีก  

 

 

เมื่อคืนทำไมเหรอชิน   

 

 

ฝ้ายถาม  ผมก็ได้แต่ทำหน้าอึกๆอักๆ  แต่ไอ้โรคจิตตัวการความหิวโซของผมกลับหัวเราะหึๆอยู่ข้างๆ  

 

 

เมื่อคืนนอนไม่หลับ  ตื่นมาเลยหิว    

 

 

น่านเลย  แถเข้าไปครับ  ทั้งๆที่ฟังดูแล้วไม่เห็นจะเป็นเหตุเป็นผลกันตรงไหน  แต่ฝ้ายก็ยังเชื่อ  ผมเลยแอบถอนใจโล่งอก  รอดตัวไปไอ้ชิน  

 

 

ว่าแต่ไอ้เชษฐ์มันหายหัวไปไหนของมัน  

 

 

ผมมองหาเพื่อนตัวดีก็เห็นมันเดินหน้านิ่ง  ยกชามแกงจืดเต้าหู้สาหร่ายของโปรดอีกอย่างของผมออกมาจากครัว  แล้วกระแทกวางลงบนโต๊ะจนน้ำแกงจืดร้อนๆกระเด็นมาโดนแขนผมนิดหน่อย  แต่ก็มีผลให้เกิดรอยแดงและอาการแสบร้อนได้เล็กน้อยถึงปานกลาง  

 

 

ไอ้ห่ะเชษฐ์   ประจำเดือนไม่มารึไง แมร่ง   ผมด่ามันทั้งคำพูดและสายตา    

 

 

ที่พูดมากนี่มรึงอิ่มแล้วใช่มั้ย    

 

 

มันถามผมเสียงเย็น   ลางร้ายเริ่มก่อตัว  เอาล่ะมรึงไอ้ชิน  นี่ไอ้เชษฐ์มันถูกพ่อน้องหนูไล่ตีหัวจนสมองเพี้ยนรึเปล่า   รึว่ามันรู้เรื่องที่ผมแอบเอาขี้มูกไปป้ายเสื้ออะอิดาสสุดหวงของมันตอนปีสองเทอมสองเพื่อแก้แค้นที่มันเอาไอ้กระป๋องผุของผมไปเสยฟุตบาทตอนปิดซัมเมอร์  

 

 

เออๆอิ่มก็ได้วะ  

 

 

ท่าทางมันคงอยากเคลียร์กับผมเต็มแก่เลยคว้าคอเสื้อผมด้านหลังแล้วลากออกไปจากห้องท่ามกลางสายตาตื่นตะลึงของเพื่อนๆ 

 

 

กินกันไปก่อนเลยไม่ต้องรอ  เดี๋ยวเย็นๆจะกลับมา  

 

 

มันว่าแล้วก็ลากตัวผมออกจากห้องไอ้อั้ตได้โดยสมบูรณ์    ฉายาตีนผีของผมก็ยังแพ้มันในตอนนี้  ก็ไอ้เชษฐ์เล่นเหยียบคันเร่งจนจมมิด  อย่างกับจะไปแข่ง F1 ลบสถิติไมเคิล ชูมาคเกอร์นักแข่งฟอร์มูล่าวันแชมป์โลกเจ็ดสมัยยังไงอย่างงั้น   กุยังไม่อยากต๊าย  ผมร้องในใจแต่ไม่กล้าด่ามันออกมาตรงๆ  ก็ตอนนี้หน้ามันโหดซะขนาดนั้น     

 

 

ไอ้ชิน  มรึงเป็นเชี้ยอะไรของมรึง    

 

 

กุต่างหากต้องถามมรึง ว่ามรึงเป็นเชี้ยอะไรถึงได้ออกอาการสติแตกอย่างนี้   ผมก็ยังนึกในใจอีกตามเคย  เมื่อไอ้เชษฐ์ภาคองค์ลง  พารถเข้ามาจอดในสวนสาธารณะใกล้มหาวิทยาลัยซึ่งมันปลอดผู้คนโดยแท้  หวังว่ามรึงคงไม่โกรธกุเรื่องขี้มูกป้ายเสื้อจนพากุมาฆ่าหมกป่าหรอกนะ   ผมตีหน้าไม่ถูก  

 

 

กุก็เชี้ยของกุหลายเรื่อง  มรึงจะเอาเรื่องไหนก็ช่วยเจาะจงให้กุรู้หน่อย กุจะได้สาธยายให้มรึงฟังถูก  

 

 

ผมเดินหนีมันไปที่โต๊ะไม้ตัวเก่าใต้ต้นก้ามปูที่มีทั้งเห็ดมีทั้งราขึ้นอยู่เต็มจนไม่กล้านั่ง  

 

 

มรึงมีอะไรกับไอ้อั้ตใช่มั้ย  

 

 

นั่นล่ะครับ  เรื่องเชี้ยของผมอีกเรื่องที่ผมคิดว่ามันไม่รู้  และตั้งใจว่าจะไม่มีวันให้มันได้รู้เด็ดขาด  แล้วเกิดอะไรขึ้นกับไอ้เชษฐ์กันแน่ มันถึงได้ถามอย่างนี้  ผมระแวงประสาวัวสันหลังหวะ  

 

 

มรึงก็รู้อยู่แล้วว่ากุกะมันไม่ค่อยถูกกันเรื่องอาหลิว  มรึงยังจะถามอีก  

 

 

ผมทำใจดีสู้เสือเชษฐ์ครับ  ตีหน้าไก๋  ก็อย่างที่เคยบอก  นับวันผมก็ยิ่งโกหกเก่งขึ้นทุกที  

 

 

มรึงเป็นเชี้ยอะไรของมรึง   

 

 

เอาอีกแล้วครับประโยคคำถามแบบนี้  คิดว่าไอ้เชษฐ์มันคงโกรธมากจนไม่มีมันสมองจะไปรังสรรค์ประโยคคำถามอื่นๆที่ดีกว่านี้อีกแล้ว  มันจับคอเสื้อผมแล้วเขย่าๆๆ จนหัวแทบหลุด  ต่อด้วยฝ่ามือควายๆ  กระแทกพลังลมปราณเข้าที่หัวไหล่ผมสุดแรงจนผมผงะถอยหลังไปสี่ห้าก้าว  

 

 

มรึงอธิบายมาไอ้ชิน   มรึงบอกกุมาว่าทำไมมรึงต้องแย่งแฟนเพื่อน  มรึงนอนกับไอ้อั้ตทำไม 

 

 

ผมนิ่งอึ้ง   </